Đăng ký email

Tư vấn miễn phí

Online 1
Online 2

Thống kê

quangvu.net Online: 4

quangvu.net Today: 190

quangvu.net Yesterday: 826

quangvu.net Total: 496,531

Quảng cáo

Luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng, luật sư dân sự, luật sư hôn nhân gia đình

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Số lần xem: 4,346 Ngày đăng: 29/11/2016 12:02:54

Luật sư Tranh tụng tuyên bố miễn trừ trách nhiệm đối với việc khách hàng hoặc /và độc giả sử dụng, dẫn chiếu, tham khảo thông tin dữ liệu tại website của chúng tôi dưới mọi hình thức. Bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung dưới đây:

Trừ những dữ liệu mà chúng tôi có dẫn chiếu nguồn để quý độc giả tham khảo, thì toàn bộ các dữ liệu được lưu trữ tại website này thuộc quyền sở hữu hoặc quản lý của Luật sư Tranh tụng. Những thông tin này chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên quy định của pháp luật hiện hành tại thời điểm đăng thông tin, nó có thể không còn đúng khi pháp luật có sự thay đổi, do đó nó chỉ có giá trị tham khảo nên chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào về việc Quý khách hàng hoặc /và Quý độc giả sử dụng các thông này vào bất kỳ mục đích nào.

Khi quý vị sử dụng thông tin từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi phải hiểu rõ rằng việc tuân theo những nội quy sử dụng của website là điều tiên quyết nhất, Luật sư Tranh tụng yêu cầu quý vị nghiêm túc thực hiện và không được có bất kỳ hành vi nào trái với quy định của pháp luật hoặc /và vi phạm đạo đức trong việc sử dụng nguồn thông tin của chúng tôi, kể cả hành vi vi phạm về bản quyền.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các nội dung của bất kỳ website nào được kết nối hoặc bất kỳ đường dẫn kết nối đến website của chúng tôi.

Theo điều khoản này, Quý khách hàng hoặc /và Quý độc giả hiểu rằng Luật sư Tranh tụng đã từ bỏ mọi nghĩa vụ liên quan đến việc khiếu nại, khởi kiện hoặc yêu cầu của quý vị về bất cứ vấn đề gì có liên quan đến các nội dung đã tuyên bố miễn trừ trách nhiệm trên đây.

Trân trọng.

Bài viết liên quan